Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • NGUYỄN THỊ ANH ĐÀO
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 06/05
 • LÊ VĂN TOÀN
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 11/05
 • TRỊNH THỊ NGỌC THÚY
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ: NV phòng Khách hàng doanh nghiệp
  Sinh nhật: 27/05

Ứng dụng biển quảng cáo Trivision Billboard trong truyền thông thương hiệu
Administrator
Ngày: 11/02/2022 - 08:59:52

Thuộc hình thức quảng cáo ngoài trời tầm cao, biển Trivision Billboard là một trong những những loại bảng biển khá phổ biến tại Việt Nam, với tính năng có thể truyền tải tới 3 nội dung quảng cáo trên một vị trí.

Top 8 thông tin hữu ích về màn hình LED quảng cáo trong nhà
Administrator
Ngày: 10/02/2022 - 09:16:12

Màn hình LED quảng cáo trong nhà được xếp vào nhóm màn hình quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH). Nhờ sở hữu những ưu điểm hấp dẫn mà màn hình quảng cáo LED trong nhà hiện nay đang được rất nhiều nhãn hàng săn đón, dự đoán sẽ phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong những năm tới.

Biển quảng cáo ngoài trời là gì?-Từ A-Z những điều bạn cần biết
Administrator
Ngày: 09/02/2022 - 09:09:58

Quảng cáo là một trong những hình thức phổ biến giúp quảng bá sản phẩm đến tay khách hàng. Có rất nhiều hình thức quảng cáo nhưng hình thức quảng cáo ngoài trời là quảng cáo cổ điển nhất thông qua các biển quảng cáo. Vậy loại hình biển quảng cáo ngoài trời là gì cũng như lợi ích của chúng.

Hiệu quả khi sử dụng Pano quảng cáo ngoài trời
Administrator
Ngày: 08/02/2022 - 09:04:08

Hiệu quả của Pano quảng cáo ngoài trời mang lại không chỉ cho riêng nhà đầu tư mà còn góp phần tô điểm cho bộ mặt đô thị. Nếu quảng cáo của bạn đúng luật và bắt mắt, chắc chắn sẽ tạo được một chiến dịch truyền thông với tiếng vang lớn.

10 ưu điểm chính của việc làm quảng cáo
Administrator
Ngày: 07/02/2022 - 09:04:39

Các lợi ích thu được từ việc làm quảng cáo rất đa dạng. Nó là thành phần quan trọng nhất của quá trình tiếp thị, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm đến với khách hàng. Các công ty quảng cáo hiện nay có rất nhiều nên việc tìm kiếm một đơn vị làm quảng cáo không quá khó.

Điều này là rất có lợi cho các nhà sản xuất, nhà kinh doanh, người tiêu dùng và toàn thể xã hội.

Top 5 loại biển quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay.
Administrator
Ngày: 28/01/2022 - 09:08:57

Biển quảng cáo ngoài trời đang là xu thế quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho thương hiệu của mình. Hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo ngoài trời, nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo trên thị trường. Điểm mặt top 5 loại biển quảng cáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tất tần tật về biển quảng cáo lật 3 mặt Trivision Billboard
Administrator
Ngày: 27/01/2022 - 10:30:54

Biển lật 3 mặt Trivision Billboard là một trong những hình thức thuộc loại hình quảng cáo biển tấm lớn được nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, giúp hình ảnh quảng cáo tiếp cận được một lượng lớn người xem mỗi ngày.

Các loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay
Administrator
Ngày: 26/01/2022 - 09:05:35

Có rất nhiều các loại biển quảng cáo khác nhau .Biển quảng cáo là công cụ để gây được ấn tượng với khách hàng, Cách lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp?

Bảng LED điện tử là gì? Có những loại bảng LED nào?
Administrator
Ngày: 25/01/2022 - 09:01:49

Thế giới đang trên đà hội nhập và Việt Nam cũng là một trong số đó. Thế nên việc thúc đẩy trong thương mại là một điều tất yếu. Sử dụng những bảng hiểu, băng rôn quảng cáo doanh nghiệp đã không còn xa lạ gì đối với những người kinh doanh. Một trong những sản phẩm hỗ trợ việc quảng cáo tuyệt vời phải kể đến bảng Led điện tử.

Cẩm nang về quảng cáo màn hình led ngoài trời
Administrator
Ngày: 25/01/2022 - 08:26:05

Ở Việt Nam, hình thức quảng cáo màn hình Led tấm lớn ngoài trời đang ngày càng phát triển. Các màn hình LED tấm lớn ngoài trời này thường được đặt tại các vị trí nổi bật như ngã tư, quảng trường, trước cửa tòa nhà trung tâm thương mại… 

Hotline